Assistant Researchers

กรรณิการ์ ปริเปรมกุล

Ph.d. (Computer Science and Information Systems)

National Institute of Development Administration (NIDA)

นายธรรมรัตน์ ปากลาว

นักศึกษาฝึกงานโครงการ Super AI 2

ภายใต้การดูแล ดร.กาญจนา เหล่าเส็น

หลักสูตร ป.เอก Applied Mathematics and Computational Science

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาล

นายจตุรวิทย์ อาจหาญ

หลักสูตร ป.โท Data Science มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

นางสาวสุไรยา เจริญเระ

หลักสูตร ป.โท Information Technology ภายใต้การดูแล ดร.อดิศักดิ์ อินทนา

นายวสุภณ ตัณฑวณิชย์

นายปิยวัฒน์ อินนุรักษ์

หลักสูตร ป.โท Computing (International)

ภายใต้การดูแล ผศ.ดร.ณัฐพงศ์ ทองเทพ

นายกฤตมุข บิลอับดุลล่าห์